BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11

Thứ năm, 02/11/2023 , Đã xem: 105

Trong không khí phấn khởi toàn thể cán bộ và nhân dân, đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm: Kỷ niệm 93 năm thành lập Mặt trận DTTN Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2023). Rất vinh dự cho Đảng bộ xã Ninh Giang: Trong đợt xét tặng Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2023, Đảng bộ có 6 đ/c được tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng.

BTV Đảng ủy xã Ninh Giang xã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí đảng viên.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí:

- Đ/c: Phạm Thị Hồng Chuyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ huyện, phụ trách xã.

- Đ/c: Đỗ Văn Phong, Bí thư Đảng ủy.

- Đ/c: Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.

- Đ/c: Bùi Quốc Trị, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

- Về dự Lễ còn có các đồng chí trong Thường trực, BTV, BCH Đảng uỷ, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng đơn vị thôn xóm, Giám đốc 2 HTX Dịch vụ Nông nghiệp, thanh tra nhân dân, đặc biệt là sự có mặt của 6 đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt 7/11 thuộc đảng.

(Đ.c Phạm Thị Hồng Chuyên, HUV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên)

(Đ.c Đỗ Văn Phong, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu và trao Huy hiệu Đảng cho các Đ.c Đảng viên)

(Đồng chí Đinh Văn Điệu, Đảng viên chi bộ xóm Đông phát biểu cảm tưởng)

(Các đồng chí lãnh đạo xã chụp ảnh cùng các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu)

Buổi lễ diễn ra trang trọng, trong không khí thân tình đồng chí./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng