BAN THƯỜNG VỤ HỘI LHPN XÃ NINH GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HỘI LHPN XÃ, CÁC NGÀNH CÓ LIÊN QUAN VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ NINH GIANG NĂM 2023

Thứ hai, 21/08/2023 , Đã xem: 83

Ngày 17 tháng 8 năm 2023, tại Nhà văn hóa xã Ninh Giang Ban Thường vụ Hội LHPN xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN xã, các ngành có liên quan với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ninh Giang năm 2023.

Hội nghị đối thoại đã nhận được 10 câu hỏi của cán bộ, hội viên, phụ nữ về các vấn đề. Tập trung vào các nội dung về nghiệp vụ công tác Hội, duy trì xã NTM kiểu mẫu, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và những nội dung liên quan đến hôn nhân, gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, thủ tục nhận nuôi con nuôi, xâm hại tình dục trẻ em, Luật thi đua khen thưởng trong hệ thống Hội phụ nữ, điều kiện tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu, kỷ niệm chương. Luật đất đai, Luật BHYT, công tác thu hút hội viên phụ nữ. Các câu hỏi được các đại biểu tham gia đối thoại trả lời, giải đáp, cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ. Buổi đối thoại thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ Hội cơ sở, hội viên, phụ nữ./.

Tin bài và Ảnh Ngô Hùng