Ban văn hóa làng La Mai tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi các CLB xã Ninh Giang

Thứ hai, 22/05/2023 , Đã xem: 117

Giải đấu quy tụ 08 đội bóng: CLB La Mai, CLB La Mai 1, CLB Lão tướng, CLB Xóm Đông, CLB Xóm Nam, CLB Phong Phú, CLB La Vân, CLB Công an huyện Hoa Lư. Giải đấu được khởi tranh từ 16h ngày 21/5/2023 đến 22h cùng ngày. Với 12 trận tranh tài đã gửi tới khán giả những trận bóng chuyền cống hiến, với nhiều tình huống hay, pha bóng hấp dẫn. Ước tính có trên 200 cổ động viên trong toàn xã đã có mặt để cổ vũ cho các vận động viên thi đấu. Về dự giải đấu có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ông bà trong Ban văn hóa làng La Mai, các ông bà trong Cấp ủy, quân dân chính Xóm 1 và Xóm 2 thôn La Mai.

Sau hơn 8 tiếng đồng hồ tranh tài, đã tìm ra được các CLB xuất sắc giành thứ hạng cao của giải. Đồng giải 3 là CLB xóm Nam và CLB La Mai 1, giải nhì thuộc về CLB thôn Phong Phú. Xuất sắc giành giải nhất là CLB Lão tướng La Mai.

Phong trào quần chúng mạnh mẽ là minh chứng sinh động phản ánh sự phát triển của đời sống văn hóa tinh thần của nhân nhân tại xã Ninh Giang./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Bài và ảnh: Ngô Hùng