BAN VĂN HÓA LÀNG TRUNG TRỮ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC 18/11

Thứ năm, 16/11/2023 , Đã xem: 70

Kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11 là dịp để toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước, hội nhập quốc tế. Đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở trong sạch vững mạnh, tăng cường hơn nữa sự gắn bó tình dân nghĩa Đảng và xây dựng Nông thôn mới.

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ninh Giang.

Tối ngày 15 tháng 11 năm 2023, tại Sân vận động trung tâm xã: Ban văn hóa làng Trung Trữ phố hợp với Hội Cựu giáo chức xã Ninh Giang, CLB văn nghệ xã Trường Yên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc.

(Đ.c Vũ Trung Tính - Trưởng BVH làng khai mạc đêm giao lưu)

Về dự chương trình có đồng chí Bùi Quốc Trị - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Thị Thúy Hạnh - UV BTV - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Thị Thuận - UV BTV - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam; các đồng chí trong Ban Văn hóa làng và đông đảo nhân dân đã đến dự xem và cổ vũ.

(Toàn cảnh đêm giao lưu văn nghệ)

(Tiết mục giao lưu của CLB VN xã Trường Yên)

18 tiết mục đặc sắc đã được biểu diễn trong đêm giao lưu, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong quần chúng nhân dân, thắt chặt thêm tình đoàn kết cộng đồng./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng