BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH HĐND XÃ NINH GIANG, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ năm, 21/12/2023 , Đã xem: 109

Ngày 20/12/2023, HĐND xã Ninh Giang, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức trọng thể kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề).

Tới dự kỳ họp có đồng chí Giang Hồng Đức, Huyện Ủy viên, Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Hà Đình Chung, Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đại đức Thích Thanh Cương, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Đại biểu HĐND huyện Hoa Lư tổ Ninh Giang.

Dự kỳ họp có các đồng chí: Đỗ Văn Phong, Bí thư Đảng uỷ; Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Bùi Quốc Trị, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Tại Kỳ họp các Đại biểu đã thực hiện quy trình miễn nhiệm Chủ tịch HĐND xã Ninh Giang đối với ông Tống Vạn Tường (chuyển công tác giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ninh Hoà) và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Ninh Giang, nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với ông Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ. Với số phiếu 22/22 đại biểu tham dự Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Hoạt trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Ninh Giang, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với số phiếu 22/22 đại biểu tham dự Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Hoạt trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Ninh Giang, nhiệm kỳ 2021-2026. Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Đức Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện uỷ đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Ninh Giang đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí BTV Huyện uỷ, lãnh đạo huyện Hoa Lư, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Ninh Giang.

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch HĐND xã)

(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Chủ tịch HĐND xã)

(Đồng chí Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ)

Tin bài và ảnh Ngô Hùng dẫn nguồn từ Phương Thu