BCH ĐOÀN XÃ NINH GIANG CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN CHỨC DANH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ CHI ĐOÀN XÓM 2 THÔN LA MAI

Thứ hai, 05/06/2023 , Đã xem: 232

Về dự hội nghị có đồng chí:

Đ.c: Nguyễn Thị Hồng Huệ - Bí thư Đoàn xã.

Đ.c: Kiều Đình Nam - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận xóm 2.

Hội nghị được nghe lý do xin thôi giữ chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn xóm 2. Và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đoàn xã, cấp uỷ chi bộ. Hội nghị đã bầu ra tân Bí thư và Phó Bí thư chi đoàn gồm 2 đồng chí: Đ/c Đinh Phạm Lan Anh và đ/c Nguyễn Thị Kim Quý. Thay mặt BCH Đoàn xã: Đ.c Nguyễn Thị Hồng Huệ - Bí thư Đoàn xã chúc 2 đồng chí với lòng nhiệt huyết và con tim rực lửa của tuổi trẻ sẽ luôn nhiệt tình, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chúc phong trào đoàn xóm 2 ngày càng vững mạnh. Sau buổi kiện toàn, BCH Đoàn xã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí trong BCH sinh quý 2 năm 2023.

Một số hình ảnh của hội nghị

(Đồng chí Đinh Thị Ninh - Nguyên Bí thư Chi đoàn xóm 2 phát biểu chia tay)

(Tân Bí thư Chi đoàn, Phó Bí thư Chi đoàn xóm 2 thôn La Mai)

(Tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có sinh nhật trong quý 2/2023)