BCH ĐOÀN XÃ NINH GIANG RA QUÂN CHIẾN DỊCH “HÈ TÌNH NGUYỆN” NĂM 2023

Thứ hai, 19/06/2023 , Đã xem: 143

Với quan điểm lựa chọn những phần việc phù hợp, thiết thực với tình hình của địa phương. Nhằm tạo môi trường sáng - xanh - sạch đẹp, góp phần duy trì nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu. Đoàn xã xác định thực hiện những phần việc cải tạo cảnh quan môi trường, đây cũng là nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ và nhân dân trong xã.

Từ sáng sớm, hơn 300 cán bộ đoàn viên thanh niên và các em học sinh, sinh viên đã có mặt tập trung tại sân trường THCS Ninh Giang với đầy đủ dụng cụ lao động cá nhân.

Theo kế hoạch tình nguyện đợt 1: Sẽ tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tuyến đường trục xã Ninh Giang.

Với tinh thần tình nguyện tập trung, trách nhiệm; trong không khí lao động vui tươi của tuổi trẻ, buổi tình nguyện đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Thông qua hoạt động mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên, mỗi e học sinh thêm nêu cao nhận thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc bảo vệ môi trường./.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện

(Đ.c Nguyễn Thị Hồng Huệ - Bí thư Đoàn xã)

Tin và ảnh Ngô Hùng