CÂU LẠC BỘ VHVN - TDTT THÔN LA VÂN KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP (20/05/2020 - 20/05/2023)

Thứ sáu, 19/05/2023 , Đã xem: 192

Về dự buổi lễ kỷ niệm có bà Lê Thị Thuận - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam xã, ông Lê Thường Xuyên - UV BCH Đảng ủy, PCT HĐND xã;  ông Ngô Văn Tuấn Hùng - Công chức VH-XH xã Ninh Giang cùng các ông bà trong Cấp ủy, Ban Quân dân chính thôn La Vân. Về tham dự kỷ niệm, có CLB bóng chuyền hơi giáo viên huyện Gia Viễn, CLB bóng chuyền hơi La Mai 1, CLB bóng chuyền hơi La Mai 2; CLB bóng chuyền hơi Xóm Đông, CLB bóng chuyền hơi thôn Phong Phú

Năm 2020, thực hiện nhiệm vụ xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu: Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ thôn La Vân, CLB VHVN - TDTT thôn La Vân đã được thành lập theo quyết định của UBND xã. . Nhìn lại chặng đường 03 năm đã qua chị Lê Thị Xuân (Chủ nhiệm CLB) chia sẻ: …“Chặng đường 03 năm thành lập và phát triển, CLB đã trải qua những lúc thăng trầm, hoạt động của CLB cũng bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19; tuy nhiên với sự đồng lòng đoàn kết, nhiệt tình của các thành viên câu lạc bộ.

Được sự ủng hộ tạo điều kiện của cấp ủy, Ban Quân dân chính thôn La Vân, sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát câu lạc bộ tiếp tục hoạt động đều đặn trở lại, hiện nay số lượng thành viên câu lạc bộ là 103 người tham gia trải đều ở mảng văn hóa văn nghệ và các môn thể dục thể thao. Sự lớn mạnh của CLB cũng đã đóng góp tích cực vào phong trào chung của địa phương.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển phong trào của câu lạc bộ đi vào chiều sâu và sẽ cố gắng kiến tạo những cuộc giao lưu VHVN-TDTT giữa các câu lạc bộ trong và ngoài xã để nâng cao trình độ của các thành viên CLB, nỗ lực để đóng góp được nhiều hơn nữa cho phong trào của thôn, cũng như của xã”…

Thay mặt cán bộ thôn, ông Đinh Hồng Hà - Bí thư Chi bộ phát biểu : …“Thôn rất trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của CLB trong những năm qua; mặc dù đã trải qua những thời gian khó khăn nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của Ban chủ nhiệm CLB và các thành viên nên hoạt động của CLB vẫn ngày một tiến bộ và đóng góp tích cực vào phong trào của thôn và của xã, Thôn đề nghị CLB tiếp tục nỗ lực, đoàn kết phát triển hoạt động của CLB theo hướng trú trọng đến chiều sâu để nâng cao trình độ biểu diễn nghệ thuật cũng như trình độ chơi các môn thể thao của các thành viên”… Ông Đinh Hồng Hà cũng đã có món quà gửi đến câu lạc bộ. Sau khi kết thúc phần lễ, CLB VHVN-TDTT thôn La Vân đã mời các đội bóng về giao lưu tham gia các trận bóng chuyền hơi trong không khí sôi nổi và sự kiện được khép lại với phần liên hoan tiệc mặn đầm ấm, vui vẻ trong tình gắn kết của các câu lạc bộ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

Bài và ảnh: Ngô Hùng