CHIA TAY TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ năm, 22/02/2024 , Đã xem: 66

Thực hiện Quyết định của hội đồng NVQS huyện, kế hoạch của Ban CHQS huyện về công tác tuyển quân và chỉ tiêu giao quân năm 2024 của Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ta đang ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội mà nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Hòa chung với khí thế sôi nổi của những ngày đầu xuân mới, thế hệ trẻ Ninh Giang, tiếp bước cha anh lên đường thực hiện nghĩa vụ cao cả của người thanh niên trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2024, tại Nhà văn hóa xã: Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoa Lư, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND, các đồng chí trong HĐNV Quân sự xã; các đồng chí trưởng thôn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, các đồng chí Thôn đội trưởng; đồng chí cán bộ Huyện đội phụ trách địa bàn, thân nhân chiến sỹ và 9 chiến sỹ trong diện nhập ngũ năm 2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ: Đồng chí Đỗ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân binh và động viên các chiến sỹ phát huy truyền thống quê hương Anh hùng lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ trở thành niềm tự hào của quê hương, gia đình, dòng tộc; đồng thời nhắn nhủ các tân binh giữ gìn sức khỏe để có mặt đầy đủ trong ngày hội tòng quân.

(Đồng chí Đỗ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên giao nhiệm vụ)

Với niềm tin và truyền thống của thanh niên quê hương Anh hùng: Tất cả các đồng chí đều có đơn tình nguyện nhập ngũ và vững tin lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Động viên các tân binh: Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã, Hội CCB xã, Hội LHPN xã, Đoàn Thanh niên xã đã có phát biểu động viên và những phần quà tặng các tân binh.

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các tân binh)

(Đ.c Đinh Xuân Hùng - Chủ tịch CCB xã tặng quà cho các tân binh)

(Đ.c Sầm Thị Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN xã tặng quà cho các tân binh)

(Đ.c Nguyễn Thị Hồng Huệ - Bí thư Đoàn xã tặng quà cho các tân binh)

(Đồng chí Vũ Văn Thắng thay mặt cho các tân binh phát biểu nhận nhiệm vụ)

Thay mặt cho các tân binh: Đồng chí Vũ Văn Thắng đã có ý kiến phát biểu chia sẻ vinh dự khi được khoác lên mình bộ quân phục bộ đội cụ Hồ và hứa trước Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân quê hương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng của chiến sỹ để tiếp nối truyền thống xã Ninh Giang Anh hùng./.