CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ NINH GIANG, NHIỆM KỲ 2024 - 2025

Thứ tư, 06/03/2024 , Đã xem: 111

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban tổ chức Trung ương về Tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn và Công văn số 1421 ngày 03/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về chỉ đạo thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn. Thực hiện Quyết định số 97-QĐ/ĐU ngày 04/03/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ về việc thành lập chi bộ quân sự xã trực thuộc Đảng ủy xã Ninh Giang Đảng ủy xã Ninh Giang long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

Về dự chương trình có:

Đ.c Vũ Văn Chung - UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc TTBDCT huyện.

Đ.c Phạm Thị Hồng Chuyên - HUV - Chủ tịch UB MTTQ VN huyện.

Đồng chí: Đỗ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí: Bùi Quốc Trị - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên của chi bộ quân sự đã về dự.

Thay mặt Thường trực Đảng ủy: Đồng chí Bùi Quốc Trị, Phó BT, CT UBND công bố quyết định của BCH Đảng bộ xã Ninh Giang về việc thành lập chi bộ Quân sự xã Ninh Giang, nhiệm kỳ 2024-2025.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện: Đồng chí Vũ Văn Chung, UV BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện lên trao quyết định của Ban BCH Đảng bộ, tặng hoa cho chi bộ và có ý kiến phát biểu chỉ đạo.

Trong niền vui: Đồng chí Đỗ Văn Phong, Bí thư chi bộ Quân sự xã thay mặt chi bộ nhận quyết định và hoa chúc mừng. Đồng chí: Đỗ Văn Phong - Bí thư chi bộ quân sự xã đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ./.