Công bố Quyết định thành lập chi bộ Quỹ tín dụng nhân dân Ninh Giang

Thứ hai, 20/07/2020 , Đã xem: 506

Thay mặt Thường trực Đảng uỷ: Đồng chi Nguyễn Đức Hoạt – Phó Bí thư TT Đảng uỷ đọc quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ về việc thành lập Chi bộ Quỹ tín dụng nhân dân Ninh Giang, gồm 03 Đảng viên chính thức và chỉ định đồng chí Đinh Xuân Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị quỹ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân Ninh Giang.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoạt - PBT Thường trực Đảng ủy công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quý tín dngj nhân dân Ninh Giang và chỉ định Bí thư Chi bộ

Về dự hội nghị, đồng chí Tống Vạn Tường – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng chi bộ và phát biểu động viên. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ đề nghị các Đảng viên Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân Ninh Giang nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ đảng viên, thực hiện tốt công tác rèn luyện giáo dục Đảng viên và sinh hoạt, đóng Đảng phí theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện có trách nhiệm, hiệu quả nghị quyết lãnh đạo của Cấp uỷ các cấp. Ngày càng nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động tín dụng của Quỹ, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương Ninh Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ chúc mừng đồng chí Đinh Xuân Thuận và bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Đinh Xuân Thuận trên cương vị bí thư chi bộ sẽ phát huy tốt trình độ, năng lực; lãnh đạo và tổ chức tốt hoạt động của Chi bộ Quỹ./.

Ra mắt chi bộ Quý tín dụng nhân dân Ninh Giang

Đồng chí Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Đinh Xuân Thuận - BT chi bộ Quỹ tín dụng phát biểu nhận nhiệm vụ

Bài và ảnh: Ngô Hùng