ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NINH GIANG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Chủ nhật, 03/03/2024 , Đã xem: 83

Sáng ngày 02/03/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Ninh Giang Tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự đại hội có:

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch hội LHTN huyện.

Đ/c Đỗ Văn Phong - Bí thư đảng uỷ.

Cùng các đ/c trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Bí thư các Chi bộ và 41 đại biểu hội viên thanh niên tại 11 chi hội trong xã. Đại hội cũng đã được lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện và Thường trực Đảng uỷ xã đối với công tác Hội và phong trào thanh niên của xã trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra Ủy ban Hội, chủ tịch Hội LHTN xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029 để lãnh đạo phong trào Hội LHTN việt nam xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hoa Lư lần thứ V.

Nhân dịp này Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên xã Ninh Giang nêu cao truyền thống cha anh, truyền thống đoàn kết, thống nhất, xung kích, sáng tạo, vượt mọi khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra./.