Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Công đoàn cơ quan xã Ninh Giang

Thứ năm, 25/05/2023 , Đã xem: 146

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công đoàn cơ quan xã Ninh Giang chú trọng tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao cho công đoàn viên trong cơ quan, qua đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời góp phần chăm lo đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho công đoàn viên. Công đoàn cơ quan xã đã thành lập đội bóng chuyền nơi thu hút công đoàn viên tham gia và luyện tập. Đội bóng hoạt động vào cuối các buổi chiều sau giờ tan làm tại cơ quan.

Hy vọng với sự đam mê bóng chuyền và hăng say luyện tập của các cầu thủ trẻ, đội Bóng chuyền hơi của Công đoàn cơ quan xã sẽ ngày càng vững vàng và tự tin trên mọi sân đấu.

Việc duy trì phong trào TDTT của Công đoàn cơ quan xã đã giúp cho công đoàn viên trong Công đoàn có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường, tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Bài và ảnh: Phương Thu