ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NINH GIANG NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI VÀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM”.

Thứ tư, 27/09/2023 , Đã xem: 97

Hướng về Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Thực hiện “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2023. Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2023, tại xóm Tây xã Ninh Giang đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện Hoa Lư đã đến thăm và tặng quà cụ Vũ Thị La - 101 tuổi là hội viên Hội Người cao tuổi Chi hội xóm Tây; Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Hồng Chuyên - Huyện ủy viên - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện.

Lãnh đạo xã Ninh Giang có đồng chí Đỗ Văn Phong - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Thúy Hạnh - UV BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Thường Xuyên - ĐUV - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức VH-XH xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã gửi lời thăm hỏi ân cần, những lời chúc tốt đẹp đến gia đình, đến cụ Vũ Thị La, mong cụ Vũ Thị La tiếp tục sống khỏe, sống vui để là “cây Đa, cây Đề” cho con cháu nương tựa tinh thần. Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN huyện đồng chí trân trọng gửi tặng cụ Vũ Thị La phần quà của huyện.

(Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện Hoa Lư tặng quà cho cụ Vũ Thị La)

(Đồng chí Đỗ Văn Phong gửi tặng cụ Vũ Thị La phần quà của xã)

Mặc dù tuổi đã cao, sức đã yếu nhưng cụ Vũ Thị La vẫn rất minh mẫn, vui vẻ trò truyện cùng các đồng chí trong đoàn, cụ gửi lời cảm ơn trân thành tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến cụ và gia đình. Buổi gặp mặt thân tình, ấm áp và tràn ngập tiếng cười./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng