HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ NINH GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ CHO THANH NIÊN DIỆN GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ tư, 13/12/2023 , Đã xem: 59

Ngày 12/12 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Giang tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị đối với 21 thanh niên trong danh sách công dân nam đủ sức khỏe gọi nhập ngũ năm 2024.

(Các đại biểu về dự hội nghị)

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Chuyên - HUV - Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Hoa Lư và các đồng chí cán bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoa Lư phụ trách xã cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Dưới sự chủ trì của Đ.c Bùi Quốc Trị - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV Quân sự từng trường hợp thanh niên được báo cáo trước HĐNV Quân sự. Hội đồng NVQS xã đã cho ý kiến từng trường hợp.

Đại diện công an xã có ý kiến báo cáo về bản thân thanh niên cũng như thân nhân thanh niên về việc chấp hành pháp luật.

Hội nghị đã xem xét và thông qua. Kết quả 21 thanh niên đều đủ điều kiện chính trị để tiến hành các bước tuyển quân tiếp theo./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng