HỘI ĐỒNG XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ KHUYẾT TẬT XÃ NINH GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỂ XEM XÉT CÁC ĐƠN ĐỀ NGHỊ HƯỞNG CHẾ ĐỘ VỀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thứ ba, 20/06/2023 , Đã xem: 113

Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã Ninh Giang thực hiện xem xét 19 hồ sơ (gồm 11 đối tượng có dạng tật, 08 người chăm sóc). Bắt đầu hội nghị, chủ tọa thông qua các văn bản liên quan đến người khuyết tật như Luật Người khuyết tật, Nghị định 20…tiếp đó công chức chuyên môn báo cáo danh sách các đối tượng có đơn đề nghị xác định dạng tật, mức độ khuyết tật kèm hồ sơ bệnh tật.

Hội đồng xác định mức độ khuyết tật xã tiến hành xem xét từng đối tượng trong danh sách. Kết quả hội nghị đã xác định được 11 đối tượng người khuyết tật và 08 người có đủ điều kiện hưởng chế độ cho người chăm sóc người khuyết tật đặc biệt nặng, đã thông qua được 19/19 hồ sơ. Sau 05 ngày niêm yết công khai tại trụ sở xã và Nhà văn hóa các đơn vị thôn, xóm nếu không có ý kiến khiếu nại sẽ hoàn thiệt hồ sơ đề nghị cấp thẩm quyền hỗ trợ theo quy định./.

Một số hình ảnh của hội nghị

Tin và ảnh Ngô Hùng