HỘI LHPN XÃ NINH GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ năm, 25/01/2024 , Đã xem: 91

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, các cấp Hội phụ nữ trong xã đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua, Cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội đạt kết quả khá toàn diện, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy và Thường trực Hội LHPN huyện, Ban thường vụ Hội LHPN xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phạm Thị Kim Oanh - HUV Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c Phạm Thị Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Cán bộ phụ trách xã, Đồng chí Đỗ Văn Phong Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Bùi Quốc Trị Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, Đ/c Lê Thị Thuận ủy viên BTV Chủ tịch UBMTTQ VN xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN huyện, cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021- 2026; các đồng chí chi hội trưởng chi hội phó các chi hội, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn. Tại hội nghị các đồng chí đã biểu dương thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, chỉ đạo, định hướng cho phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN xã năm 2024. Đặc biệt năm 2023 Hội LHPN xã Ninh Giang vinh dự được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua.

(Đ/c Phạm Thị Kim Oanh - HUV Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo)

(Đồng chí Đỗ Văn Phong Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo)

Tại hội nghị có nhiều tập thể cá nhân được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, của Chủ tịch UBND xã.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng