HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HOA LƯ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ sáu, 11/08/2023 , Đã xem: 117

Thực hiện Quyết định Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoa Lư về công tác cán bộ.

Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2023, Tại Nhà văn hóa xã: Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Ninh Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Về dự hội nghị có:

- Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

- Đồng chí Vũ Văn Chung, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hoa Lư (Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã).

- Đồng chí Hoàng Văn Tuấn, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

- Đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.

- Đồng chí Lưu Quang Minh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư (Huyện ủy viên phụ trách xã).

- Đồng chí An Thị Thuy Thuỷ, HUV, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

- Đồng chí Phạm Thị Hồng Chuyên, HUV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện.

- Đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến, HUV, Bí thư Huyện đoàn Hoa Lư.

Về dự hội nghị còn có đông đủ các đồng chí trong Thường trực, BTV Đảng uỷ xã Ninh Giang; Thường trực, BTV Đảng uỷ xã Ninh Hoà; Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức xã Ninh Giang; các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc.

Nội dung chương trình của hội nghị:

1. Công bố quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ.

2. Đại diện Thường trực Huyện uỷ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

3. Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Ninh Giang lên tặng hoa chúc mừng.

4. Phát biểu giao nhiệm vụ của Thường trực Huyện uỷ.

5. Phát biểu nhận nhiệm vụ của và kết thúc hội nghị.

(Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện lên trao quyết định,

tặng hoa chúc mừng đồng chí Tống Vạn Tường, đồng chí Đỗ Văn Phong và phát biểu giao nhiệm vụ)

(Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Ninh Giang tặng hoa chúc mừng)

Nhận quyết định đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Ninh Giang. Trước hội nghị, trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ: Đồng chí Đỗ Văn Phong đã hứa với các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu xã Ninh Giang sẽ nỗ lực không ngừng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Ninh Giang đoàn kết, chung lòng, phát huy truyền thống của quê hương Anh hùng và các thế hệ lãnh đạo đi trước tiếp tục xây dựng xã Ninh Giang ngày một phát triển, giữ vững và phát huy các tiêu chí xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

(Đồng chí Đỗ Văn Phong, Bí thư Đảng bộ xã Ninh Giang phát biểu nhận nhiệm vụ)

Tin bài và ảnh Ngô Hùng