Hội nghị lấy ý kiến về Dự án cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang nhân dân Nội Nam, nghĩa trang Mả Sòi

Thứ sáu, 02/08/2019 , Đã xem: 467

Ngày 02/8/2019 UBND xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đối với Dự án cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang Nội Nam thôn Trung Trữ và Nghĩa trang Mả Sòi thôn La Mai.

Thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu, ngày 02/8/2019 UBND xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về Dự án cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang nhân dân Nội Nam thôn Trung Trữ và Nghĩa trang Mả Sòi thôn La Mai. Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Hoàng Hiệp. Hội nghị đã được nghe đơn vị tư vấn thiết kế trình bày Dự án nâng cấp, cải tạo Nghĩa trang Nội Nam và Nghĩa trang Mả Sòi. Theo đó, các nghĩa trang có cổng chính, cổng phụ và tường rào bao quanh, có khu đất trồng hoa, trồng cây xanh đảm bảo cảnh quan hài hòa, phù hợp. Các đại biểu dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến để đơn vị tư vấn thiết kế tiếp thu và thiết kế chi tiết cho phù hợp với điều kiện của địa phương, tạo thuận lợi cho nhân dân, phù hợp với quy định của Nhà nước.

Việc nâng cấp, cải tạo Nghĩa trang Nội Nam thôn Trung Trữ và nghĩa trang Mả Sòi thôn La Mai góp phần đáp ứng các yêu cầu tổng thể, xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, xã Nông thôn mới kiểu mẫu