Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển Kinh tế - Xã hội và đảm bỏ quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Thứ tư, 30/11/2022 , Đã xem: 394

… “Vùng đồng bằng Sông Hồng là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh và đối ngoại của cả nước; nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, lịch sử đặc sắc của dân tộc. Khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế vượt trội để phát triển nhanh, bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng thực sự là vùng động lực phát triển hàng đầu, có vai trò định hướng, dẫn dắt quá trình cơ cấu lại nền kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng của đất nước”…(Trích Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị).

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Hoa Lư. Ngày 29 tháng 11 năm 2022, tại Nhà văn hóa xã Ninh Giang: Đảng ủy xã Ninh Giang tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Về dự hội nghị có các đồng chí Thường trực, Thường vụ Đảng ủy cùng đảng viên trong Đảng bộ xã. Từ 7h30 các thành phần về dự hội nghị đã có mặt ổn định tại Nhà văn hóa xã. Hội nghị được tường thuật trực tiếp thông qua sóng truyền hình. Các đảng viên nghiêm túc lắng nghe để tiếp thu tinh thần nghị quyết./.