Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2020

Thứ tư, 16/09/2020 , Đã xem: 524

Tết Trung Thu năm 2020, diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid-19 còn có những diễn biến mới. Để đảm bảo thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp đối với việc phòng chống dịch bệnh covid-19, tết Trung Thu năm nay sẽ giản lược một số nội dung như cắm trại tập trung, các trò chơi dân gian. BTC cấp xã sẽ tổ chức đêm hội thi văn nghệ vào tối ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Về dự hội nghị đồng chí Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo định hướng một số nội dung. Về tổ chức tết Trung thu đảm bảo vui tươi phấn khởi đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19, đề nghị UBND xã quan tâm hỗ trợ kinh phí để các đơn vị thôn xóm thêm điều kiện chăm lo cho các cháu. Trong thời gian tới, cần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho lễ đón danh hiệu xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Trị phát biểu: Triển khai tết Trung Thu năm 2020 theo kế hoạch đã xây dựng, trú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo cả xã hội chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có Tết Trung thu cổ truyền vui tươi, an toàn.