HƯỚNG VỀ KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ hai, 17/07/2023 , Đã xem: 180

Với tinh thần: Cả hệ thống chính trị bằng những phần việc thể hiện tấm lòng biết ơn của Đảng, Nhà Nước và Nhân dân đối với thương bệnh binh, liệt sỹ, gia đình chính sách người có công. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhân dân trong việc tri ân đối với thương bệnh binh, liệt sỹ và gia đình chín sách.

Để chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm: Ngày 15 và 16 tháng 7 năm 2023 (Thứ 7 và Chủ Nhật bắt đầu từ 6h sáng): Cán bộ, công chức xã Ninh Giang cùng BCH các đoàn thể chính trị - xã hội xã, Chi đoàn Công an huyện Hoa Lư tổ chức tổng dọn vệ sinh, cắt tỉa cây, tô lại chữ trên các bia mộ, lăn sơn, tỉa chân nhang tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang Nghĩa trang Liệt sỹ xã Ninh Giang. Hoạt động đã thu hút trên 100 cán bộ, công chức, đoàn viên hội viên tham gia. Hoạt động hết sức có ý nghĩa vào ngày nghỉ cuối tuần trong tháng 7 tri ân./.

Một số hình ảnh của hoạt động

Tin bài và ảnh Ngô Hùng