Kết quả bầu cử trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ sáu, 05/08/2022 , Đã xem: 454

Cuộc bầu cử Trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2022-2024 trên địa bàn xã được tổ chức thực hiện dân chủ, đúng quy định của pháp luật, thành công tốt đẹp. Từ 7h30 phút đến 11h30 phút ngày 26/6/2022, cử tri đại diện hộ gia đình của 8 đơn vị thôn, xóm đã tiến hành tham gia bỏ phiếu.

Căn cứ vào biên bản kiểm phiếu, những ông (bà) sau đây đã trúng cử trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2022-2024, cụ thể như sau:

- Thôn Bãi Trữ: Ông Vũ Văn Hưởng, đạt 81,89% so với số phiếu hợp lệ.

- Xóm Tây, Trung Trữ: Ông Nguyễn Thành Trung, đạt 80,58% so với số phiếu hợp lệ.

- Xóm Đông, Trung Trữ: Bà Ngô Thị Thanh, đạt 93,30% so với số phiếu hợp lệ.

- Xóm Nam, Trung Trữ: Bà Lê Thị Tính, đạt 84,14% so với số phiếu hợp lệ;

- Thôn Phong Phú: Bà Nguyễn Thị Khuyên, đạt 94,31% so với số phiếu hợp lệ;

- Thôn La Vân: Ông Lê Trọng Báu, đạt 86,24% so với số phiếu hợp lệ;

- Xóm 1, thôn La Mai: Bà Bùi Thị Lanh, đạt 82,81% so với số phiếu hợp lệ;

- Xóm 2, thôn La Mai: Ông Nguyễn Đức Quang, đạt 77,28% so với số phiếu hợp lệ.

Công tác Bầu cử Trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2022 - 2024 trên địa bàn xã Ninh Giang luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân xã. Ban chỉ đạo bầu cử xã kết hợp chặt chẽ với UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể từ xã tới các đơn vị thôn, xóm được thực hiện một cách nghiêm túc, công khai, dân chủ theo đúng quy định.

Cuộc bầu cử đã thể hiện sự đoàn kết thống nhất, công khai dân chủ, thể hiện ý chí của nhân dân xã về xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, thực sự của dân, do dân, vì dân.

Cuộc bầu cử Trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2022-2024 trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp, trong không khí tưng bừng của nhân dân tham gia, an toàn, tiết kiệm thực sự góp phần lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2022.

Phương Thu