KHÁNH THÀNH NHÀ ĐOÀN KẾT CHO HỘ BÀ TỐNG THỊ THÀNH TẠI THÔN LA VÂN

Thứ năm, 25/01/2024 , Đã xem: 38

Được sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện Hoa Lư. Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài gòn miền Bắc hỗ trợ hộ gia đình trên địa bàn xã Ninh Giang là hộ bà Tống Thị Thành - thôn La Vân, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xây mới với số tiền 50 triệu đồng.

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2024, tại gia đình: Các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã Ninh Giang cùng Quân dân chính Đảng thôn La Vân và nhân dân đến dự.

(Đ.c Lê Thị Thuận - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã trình bày báo cáo quá trình xây dựng công trình)

Trong niềm vui mừng và xúc động, đại diện gia đình đón nhận những phần quà của các cấp và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến hộ nghèo huyện Hoa Lư nói chung và gia đình nói riêng. Gia đình hứa sẽ trân trọng, gìn giữ để xử dụng công trình được lâu dài.

(Ông Đỗ Đức Thuận, đại diện nhà tài trợ trao hỗ trợ cho gia đình)

(Đ.c Ngô Thị Nguyệt Minh - TV HU - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đại diện Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa và ASXH huyện trao quà)

(Đ.c Đỗ Văn Phong Bí thư BCH Đảng bộ  đại diện Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa và ASXH xã trao quà)

Các đại biểu vui cùng gia đình và thăm quan ngôi nhà mới