KHÁNH THÀNH NHÀ Ở CHO GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ TÂM

Thứ hai, 25/09/2023 , Đã xem: 104

Thực hiện Nghị quyết số 43 ngày 10 tháng 03 năm 2023 của HĐND tỉnh Ninh Bình; Kế hoạch của UBND huyện Hoa Lư về việc hỗ trợ xây dựng, sửa chữa ngà hở cho hộ nghèo.

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, tại xóm 1-thôn La Mai: Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Ninh Giang tổ chức khánh thành nhà ở cho hộ bà Nguyễn Thị Tâm là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2023.

Về dự buổi khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; trưởng các đoàn thể xã, anh em họ hàng cùng chung vui.

Hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tâm được hỗ trợ 100 triệu đồng, cộng với nguồn sẵn có của gia đình, sự đóng góp của con cháu, họ hàng người thân. Sau một thời gian khẩn trương xây dựng ngôi nhà đã được hoàn thành đúng tiến độ trong niềm vui mừng khôn tả của gia đình và bà Nguyễn Thị Tâm. Diện tích xây dựng là 25m2 tiêu chuẩn nhà cấp 4 kiên cố, có vệ sinh khép kín.

(Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng và chụp ảnh cùng với bà Nguyễn Thị Tâm)

Trong buổi khánh thành, bà Tâm đã không giấu nổi niềm vui khi nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành; sự hỗ trợ của con cháu, anh em. Ước mơ của bà Tâm về ngôi nhà mới đã thành hiện thực.

Trong ngày vui: Nhiều phần quà của các cấp, của họ hàng, anh em trao tặng cho bà Nguyễn Thị Tâm trong ngày vui lớn của gia đình./.

Tin bài và Ảnh Ngô Hùng