KHỐI DÂN VẬN ĐẢNG ỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “ DÂN VẬN KHÉO”, GIAI ĐOẠN 2021 - 2023

Thứ năm, 22/06/2023 , Đã xem: 230

Được sự nhất trí của Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” huyện Hoa Lư; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ninh Giang. Ban Chỉ đạo phong trào thi đua Dân vận khéo xã Ninh Giang tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đại biểu:

* Về đại biểu của huyện

Bà Tạ Thị Thu Hương - Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Hoa Lư.

* Về đại biểu của xã

Ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã.

Ông Nguyễn Đức Hoạt - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” xã.

Ông Bùi Quốc Trị - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Dự hội nghị còn có các ông bà lãnh đạo: TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” của xã, các ông bà Bí thư chi bộ, các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng. Hội nghị nghe bà Sầm Thị Hạnh, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” xã báo cáo sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023, nhiệm vụ trọng tâm chỉ đạo và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong thời gian tới. Sau khi nghe báo cáo các đại biểu dự hội nghị thảo luận sôi nổi. Tiếp đó hội nghị trân trọng được lắng nghe lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã có phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Trong giai đoạn 2021 - 2023: Có 28 mô hình được công nhận là mô hình Dân vận khéo trên địa bàn xã Ninh Giang. Từ những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân trong việc phát huy hiệu quả của mô hình: Tại hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023. Kết thúc hội nghị ông Nguyễn Đức Hoạt - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” xã lên tiếp thu và bế mạc./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

(Bà Sầm Thị Hạnh, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” xã báo cáo sơ kết thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023)

(Các đại biểu phát biểu tham luận)

(Ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo)