Lễ ra mắt chi hội Luật gia xã Ninh Giang và tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Thứ tư, 27/01/2021 , Đã xem: 510

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2020, tại Nhà văn hoá xã UBND xã Ninh Giang tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Luật gia xã Ninh Giang và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với 152 đại biểu và quần chúng nhân dân tham gia chương trình. Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Phạm Công Dân Thường vụ tỉnh hội – Giám đốc Trung tâm tư vấn Hội Luật gia tỉnh Ninh Bình; Nguyễn Thị Lợi Trưởng phòng bổ trợ tư pháp – Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình; Nguyễn Thị Thanh Đào Trưởng phòng tư pháp – Chủ tịch Hội Luật gia huyện Hoa Lư; Vũ Văn Chung - Chánh án Toà án Nhân dân huyện - Phó Chủ tịch Hội Luật gia huyện Hoa Lư. Nguyễn Quốc Phòng – Phó Chánh thanh tra huyện; Nguyễn Đức Hoạt – Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã; Bùi Quốc Trị - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí UV BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Chủ tịch MTTQ xã; Cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị thôn xóm.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia huyện Hoa Lư đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng phòng tư pháp - Chủ tịch Hội Luật gia huyện Hoa Lư trao quyết định kết nạp 07 Hội viên và thông qua quyết định thành lập Chi hội Luật gia xã Ninh Giang; Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Quang - Công chức tư pháp hộ tịch xã giữ chức danh Chi hội trưởng Chi hội Luật gia xã Ninh Giang, đồng chí Vũ Hữu Hiếu giữ chức danh Chi hội phó Chi hội Luật gia xã Ninh Giang. Đồng chí Phạm Thị Thanh Đào, trưởng phòng tư pháp huyện cùng đồng chí Phạm Công Dân Thường vụ tỉnh hội – Giám đốc Trung tâm tư vấn Hội Luật gia tỉnh Ninh Bình tặng hoa quà chúc mừng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đào thay mặt các đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia huyện Hoa Lư phát biểu động viên và định hướng hoạt động của chi hội trọng tâm vào nhiệm vụ góp phần thực hiện tốt việc thực thi pháp luật, phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn xã. Cùng trong chương trình buổi lễ: Đồng chí Nguyễn Thị Lợi Trưởng phòng bổ trợ tư pháp – Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình truyền đạt một số nội dung cơ bản về Luật bảo vệ môi trường trong bối cảnh xã Ninh Giang chuẩn bị các điều kiện đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong tháng 10 năm 2020./.