LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN HOA LƯ (NINH BÌNH) THI ĐUA SÔI NỔI THỰC HIỆN THẮNG LỢI MÔ HÌNH “DÂN VẬN KHÉO” VÌ MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HOA LƯ

Thứ bảy, 27/05/2023 , Đã xem: 128

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn Quân và Dân tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 26/5/2023 tại Hang Miếu Nội Núi Chùa thôn Trung Trữ, xã Ninh Giang. Ban CHQS huyện Hoa Lư phối hợp với xã Ninh Giang tổ chức thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2023 vì môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn huyện. Thể hiện tinh thần trách nhiệm, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần thiết thực vào thực hiện thắng lợi công tác Dân vận nói riêng và công tác quốc phòng quân sự địa phương.

Đến theo dõi, chỉ đạo, động viên các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ có đồng chí Trung tá Bùi Hải Quân, Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Hoa Lư, đồng chí Vũ Xuân Trường, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Ninh Giang và Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện, lực lượng Dân quân, Đoàn Thanh niên xã Ninh Giang. Tại đó đồng chí Trung tá Bùi Hải Quân, Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Hoa Lư thay mặt cho lãnh đạo chỉ huy Ban CHQS huyện đã đánh giá cao nỗ lực chuẩn bị, sự phối hợp của cấp ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân xã Ninh Giang đã chủ động, giúp đỡ, phối hợp cùng nhau tổ chức quét dọn xung quanh khu vực Hang Miếu Nội Núi Chùa thôn Trung Trữ và đường xóm Nam. Đồng chí Bùi Hải Quân đề nghị: LLVT huyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của LLVT tỉnh, cùng nhau phối hợp xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của hoạt động

Bài và ảnh Quang Đăng - Ngô Hùng