Ninh Giang tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Đại hội TDTT lần thứ VI

Thứ hai, 18/04/2022 , Đã xem: 394

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe Công chức Văn hoá - Xã hội báo cáo dự thảo nội dung chương trình kịch bản Đại hội TDTT xã Ninh Giang lần thứ VI  và thông qua quyết định thành lập BCĐ Đại hội TDTT xã, phân công  nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT. Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao xã Ninh Giang lần thứ VI dự kiến khai mạc vào 08/5/2022, tại Trường THCS Ninh Giang.

Đại hội TDTT xã Ninh Giang sẽ tổ chức thi đấu 4 môn thể thao bao gồm: Bóng đá nam, Bóng chuyền da, Cầu lông, Chạy việt dã. Thời gian tổ chức thi đấu trước và trong ngày Đại hội TDTT thực hiện từ 23/4/2022 đến 08/5/2022. Sau khi nghe báo cáo dự thảo nội dung chương trình tổ chức Đại hội, các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng vào kế hoạch một cách hoàn chỉnh cũng như nhất trí cao với việc phân công nhiệm vụ để bảo đảm triển khai thực hiện phục vụ Đại hội TDTT thành công. Đồng thời thảo luận, đề xuất một số nội dung liên quan đến các cơ quan, đơn vị tham gia và một số vấn đề quan trọng khác.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã chỉ đạo: Thường trực Ban chỉ đạo phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thôn, xóm tổ chức luyện tập,  đảm bảo lực lượng vận động viên tham gia đầy đủ các môn thi đấu trong Đại hội. Nội dung tổ chức trang trọng, chất lượng, gắn với công tác bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh Covid -19, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra sức khỏe của các vận động viên khi tham gia theo đúng quy định và quan tâm kiểm tra đối tượng, thành phần tham dự để tránh các hoạt động khiếu kiện về sau. Tổ chức Đại hội TDTT còn nhằm góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ Đại”. Đồng thời qua tổ chức Đại hội TDTT tuyển chọn các vận động viên tài năng tiếp tục bồi dưỡng nâng cao thành tích thi đấu, chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Hoa Lư lần thứ VII trong thời gian sắp tới./.

Kế hoạch chi tiết xem tại đây /uploads/images/KH_%C4%90H_TDTT_0001.pdf

Bài và ảnh:

Phương Thu (Công chức Văn phòng - Thống kê)