THỰC HIỆN HỖ TRỢ HỘ GIA ĐÌNH CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở THEO NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH NINH BÌNH

Thứ sáu, 04/08/2023 , Đã xem: 110

Sau các bước thẩm định và được sự nhất trí của cấp có thẩm quyền: Xã Ninh Giang thực hiện các bước để hỗ trợ gia đình bà Lê Thị Hà, sinh năm 1986, là đối tượng hộ nghèo, hộ khẩu thường trú tại thôn La Vân thực hiện xây mới nhà ở năm 2023.

Hộ bà Hà sẽ được hỗ trợ xây mới nhà diện tích 60 mét vuông, loại nhà cấp 4 (mái bằng, vệ sinh khép kín) với số tiền 100 triệu đồng. Ngày 03/8/2023, Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ hộ có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Ninh Giang đã tới địa điểm xây dựng công trình để nghiệm thu phần móng nhà. Bước nghiệm thu phần móng nhà có sự chứng kiến của đại diện Cấp ủy chi bộ và trưởng thôn La Vân.

(Đoàn Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ hộ có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Ninh Giang về kiểm tra phần móng nhà)

(Bà Lê Thị Hà tại công trình)

Trao đổi với đoàn của xã: Bà Hà không dấu nổi sự vui mừng và gửi lời cảm ơn trân thành đến Đảng, Nhà nước cùng các cấp đã quan tâm chăm lo cho hộ nghèo. Bà Hà rất mong công việc xây dựng thuận lợi để sớm được dọn vào ở trong ngôi nhà mới khang trang./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng