TỔNG DỌN VỆ SINH HƯỚNG VỀ NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC 18/11/2023

Thứ hai, 13/11/2023 , Đã xem: 52

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2023, thiết thực hướng về chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11 và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, UBND xã phát động toàn dân tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường khu Nhà văn hóa - Khu thể thao và đường làng ngõ xóm trên phạm vi toàn xã.

Trong những năm qua, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường luôn được coi là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của địa phương. Việc tổng dọn vệ sinh đã trở thành một thói quen, một nét văn hóa của nhân dân trong xã. Là một địa phương có đường Quốc lộ 1A đi qua, là địa đầu phía bắc của huyện Hoa Lư nên việc đảm bảo vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến tham quan tại Ninh Bình.

Thực hiện kế hoạch của UBND xã: Các đoàn thể xã, Ban Quân dân chính cùng toàn thể nhân dân trong ngày 11, 12 tháng 11 năm 2023 đã đồng loạt tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường trên phạm vi toàn xã.

(Điểm tồn đọng rác được xử lý triệt để)

(Nhân dân thôn La Mai tham gia tổng dọn vệ sinh)

Không khí lao động tình nguyện rất khí thế, mỗi người đều thể hiện rõ trách nhiệm của cá nhân đóng góp vào tập thể vì một môi trường phong quang sạch đẹp. Trong đợt vệ sinh môi trường, nhân dân thôn La Mai nói chung và nhân dân xóm 2 thôn La Mai nói riêng rất nhiệt tình trách nhiệm xử lý điểm tồn đọng rác thải tại đường trục xã đoạn giáp Đê Đáy.

Là xã nông thôn mới kiểu mẫu, Đảng - Chính quyền - Nhân dân trong xã luôn phấn đấu gìn giữ môi trường và phát huy nâng các các tiêu chí xã kiểu mẫu, phấn đấu xây dựng xã Ninh Giang trở thành miền quê đáng sống./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng