TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO ĐÓN QUỐC KHÁNH 2/9 (1945-2023)

Thứ hai, 28/08/2023 , Đã xem: 99

Thiết thực hướng về Chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 02/9 (1945 - 2023). UBND xã Ninh Giang phát động tổng dọn VSMT trên phạm vi toàn xã. Đặc biệt là: Những nơi công cộng, các trục đường liên thôn, các trục đường chính của thôn, xóm; những điểm tạm tập kết rác thải sinh hoạt.

Về phân công cụ thể :

- Trục đường và dải phân cách Quốc Lộ 1A, đường trục xã, đường 477 giao HTX dịch vụ môi trường Ninh Giang tổng dọn và cắt tỉa cành cây.

- Phân công cán bộ, công chức xã và học sinh trường THCS tổng dọn Nghĩa trang liệt sỹ.

- Thôn Bãi Trữ tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của thôn (trục đường từ xóm Tây về đến thôn, đoạn rải bê tông nhựa đường từ Trang Trại nhà ông Minh xóm Đông đến đê Đáy).

- Xóm Tây tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của xóm (trục đường rải bê tông nhựa từ trạm biến áp xóm Tây về đến đoạn giáp ruộng thôn Tân Hối).

- Xóm Đông tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của xóm (trục đường rải bê tông nhựa từ trạm biến áp xóm Đông về đến nghĩa trang Nội Nam).

- Xóm Nam tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của xóm (trục đường xã từ Ngã tư lên đến đường 477).

- Thôn Phong Phú tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của thôn (Trục đường từ giáp đất TT Thiên Tôn đến Trạm y tế).

- Thôn La Vân tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của thôn (Trục đường rải bê tông nhựa từ thôn đến cổng chùa Phong Phú).

- Xóm 1 thôn La Mai tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của thôn (Trú trọng khuôn viên khu vực Hồ La Mai).

- Xóm 2 thôn La Mai tổng dọn vệ sinh nhà văn hóa, trong khu dân cư, các tuyến đường trục chính của thôn (Trú trọng đoạn trục đường xã đến đê Đáy).

- Cán bộ, công chức xã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Ninh Giang.

Thời gian tổng dọn: Từ 7h00’, ngày 27/8/2023 (Chủ nhật).

Từ 7h sáng, ngày 27/8/2023 đồng loạt các đơn vị thực hiện tổng vệ sinh môi trường theo kế hoạch, đến 9h sáng công việc đã hoàn thành với chất lượng tốt, diện mạo quê hương sạch đẹp hướng về Quốc khánh./.