Trạm Y tế xã Ninh Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/7/1955 - 27/7/2023)

Thứ năm, 02/03/2023 , Đã xem: 299

Về dự có bà Tống Ngọc Tú - Giám đốc TTYT huyện Hoa Lư, ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, bà Phạm Thị Thúy Hạnh - UV BTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã, ông Lê Thường Xuyên-Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Ngô Văn Tuấn Hùng - Công chức VH - XH xã cùng tập thể cán bộ, viên chức Trạm y tế xã, các ông bà từng công tác tại trạm đã nghỉ hưu, các chi hội đông y, các ông bà y tế thôn, xóm và các cộng tác viên dân số.

Mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Trạm trưởng Trạm Y tế xã đọc Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam và báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Bằng tình yêu với nghề, sống và làm việc theo lời dạy của Bác “Lương y như Từ mẫu”, Nhân sự kiện xum họp, các đại biểu cũng đã chia sẻ những cảm tưởng, suy nghĩ, kỷ niệm trong quá trình cống hiến với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thay mặt cho lãnh đạo TTYT huyện Hoa Lư, bà Tống Ngọc Tú - Giám đốc TTYT huyện Hoa Lư đã có bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho cán bộ, viên chức của trạm.

Thay mặt cho lãnh đạo xã Ninh Giang, ông Tống Vạn Tường-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã đã có bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho cán bộ, viên chức của trạm.

Trong tình cảm chan hòa, tri ân đội ngũ y bác sỹ nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thày thuốc Việt Nam, cuối chương trình là tiệc liên hoan chúc mừng./.

Tin và ảnh: Ngô Hùng