TRƯỜNG THCS NINH GIANG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ bảy, 27/05/2023 , Đã xem: 203

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023, thực hiện Quyết định số 730/QĐ-UBND ngày 11 tháng 08 năm 2022 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình. Trường THCS Ninh Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.        Về dự với thày và trò nhà trường có các đại biểu: Ông Tống Vạn Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Phạm Thị Thúy Hạnh, UV BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã; các ông bà Thường trực Đảng ủy, HĐND, MTTQ, các ông bà trưởng đoàn thể chính trị - xã hội xã; các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, đại biểu Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức xã, đại biểu HTX Nông nghiệp và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, bà Đinh Thị Thắm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Nhìn lại năm học đã qua, thày và trò trường THCS Ninh Giang đã tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của BCH TW Đảng với nhiều kết quả đáng trân trọng các chỉ tiêu đều đạt và vượt theo kế hoạch. 118/119 học sinh đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Kết quả tham gia các cuộc thi của nhà trường cũng có nhiều thành tích cao: Thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện có 69 học sinh đạt giải, trong đó: 7 giải nhất, 12 giải nhì, 16 giải ba, 34 giải khuyến khích. Thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh lớp 9 có: 10 học sinh đạt giải (tăng 5 học sinh so với năm học trước), trong đó đạt: 01 giải nhất, 05 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích. Kết quả chung trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhà trường xếp thứ 2/11 đơn vị trong toàn huyện.

Về dự và phát biểu động viên, chỉ đạo thày và trò nhà trường: Ông Tống Vạn Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt lãnh đạo địa phương đã trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích của thày và trò nhà trường trong năm học 2022 - 2023 và đề nghị thày và trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong năm học 2022-2023 tiếp tục nỗ lực vươn lên giành nhiều thành tích cao trong năm học mới; thay mặt lãnh đạo xã ông Tống Vạn Tường đã gửi tặng thày và trò nhà trường bó hoa tươi thắm thể hiện sự tin tưởng và động viên thày và trò nhà trường. Tiếp đó các đại biểu lên sân khấu tặng các phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Chương trình khép lại với công tác tiếp nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư giữa đại diện Liên đội nhà trường và Đoàn xã Ninh Giang./.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết

ẢNH VÀ BÀI VIẾT - NGÔ HÙNG