UBND XÃ PHÁT ĐỘNG TỔNG DỌN VỆ SINH SÂN VẬN ĐỘNG TRUNG TÂM XÃ

Thứ hai, 14/08/2023 , Đã xem: 113

Những năm gần đây, sau khi dịch covid-19 được kiểm soát; phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại đã đi vào nền nếp và có những bước phát triển mới.

Hàng tuần các câu lạc bộ thể thao của xã thường xuyên chủ động kết nối và tổ chức những cuộc thi đấu lớn nhỏ giữa các câu lạc bộ. Từ đó phong trào TDTT quần chúng của xã Ninh Giang mỗi ngày càng trở nên sôi nổi. Qua phong trào tạo thêm sự gắn kết giữa các câu lạc bộ, các đơn vị thôn xóm.

Để tiếp tục động viên phong trào bằng những hành động cụ thể. Với mong muốn việc luyện tập thể thao của nhân dân ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu. UBND xã đã phát động đợt tổng dọn vệ sinh Sân vận động Trung tâm xã và kết hợp đầu tư làm thêm 02 sân bóng chuyền nâng tổng số thành 03 sân bóng chuyền tại SVĐ Trung tâm xã để phục vụ nhu cầu chơi bóng chuyền ngày càng phát triển tại xã Ninh Giang, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi.

Từ 7h sáng ngày 13 tháng 8 năm 2023, gần 250 hội viên các đoàn thể Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên chủ yếu của đơn vị xóm Tây, xóm Đông, xóm Nam. Một buổi sáng, với tinh thần lao động tập tự nguyện tập thể đã cùng nhau tổng dọn sạch đẹp SVĐ TT xã tạo điều kiện thuận lợi hơn để nhân dân rèn luyện thân thể./.

(Một số hình ảnh của buổi lao động)

Tin bài và Ảnh Ngô Hùng