ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2023

Thứ năm, 01/06/2023 , Đã xem: 99

Về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư, ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã, các ông bà Trưởng ban Công tác Mặt trận các đơn vị thôn xóm.

Mở đầu chương trình hội nghị Bà Phạm Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư có những phát biểu mang tính chất định hướng, hướng dẫn về quy trình các bước, cách thức triển khai thực hiện việc triển khai lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Tiếp đó là phát biểu chỉ đạo của ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch HĐND xã. Ông Tống Vạn Tường yêu cầu MTTQ xã và Ban công tác MT các đơn vị thôn, xóm trong xã thực hiện tốt, đúng, đủ những nội dung hướng dẫn của MTTQ huyện Hoa Lư đạt hiệu quả, chất lượng và đảm bảo tiến độ. Các đại biểu về dự hội nghị đồng thuận nhất trí cao với các nội dung triển khai và nhận các mẫu phiếu để thực hiện theo kế hoạch./.

Một số hình ảnh của hội nghị

(Bà Phạm Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

(Ông Tống Vạn Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo)

Tin bài bà ảnh Ngô Hùng