Xã Ninh Giang gặp mặt 10 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Thứ sáu, 07/02/2020 , Đã xem: 609

Chiều ngày 7/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Giang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Dự lễ gặp mặt có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Trưởng thôn xóm, gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Năm 2020, toàn phường có 9 thanh niên ở 6 thôn, xóm: Thôn Phong Phú, Thôn La Vân, Xóm 2, Xóm Đông, Xóm Tây, Xóm Nam lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp các đồng chí lãnh đạo xã đã giao nhiệm vụ, yêu cầu các tân binh xác định đây là nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả của mỗi công dân. Trong môi trường quân ngũ, các tân binh cần tự giác rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên ưu tú được kết nạp trong quân đội. Đồng thời mong muốn các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ thường xuyên động viên thanh niên thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Đối với Đảng bộ và chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thường xuyên quan tâm, động viên, hỗ trợ các gia đình có quân nhân để quân nhân yên tâm hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Theo kế hoạch, sáng ngày 11/2/2020 tại trụ sở UBND xã Ninh Giang, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đủ số lượng quân năm 2020.