XÓM TÂY TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ năm, 08/06/2023 , Đã xem: 137

Sau thời gian khẩn trương thu hoạch lúa Đông Xuân. Chiều ngày 7/6/2023, Ban phát triển xóm Tây đã huy động nhân dân tham gia dọn vệ sinh, làm đẹp cảnh quan khu vực Nhà văn hóa - Khu thể thao xóm Tây, khu vực quanh Đình Trung Trữ và các trục đường chính quanh khu vực xóm.

Buổi tổng dọn vệ sinh đã thu hút trên 70 người tham gia trên tinh thần tự nguyện đóng góp công sức để làm đẹp cho xóm.

Ông Nguyễn Xuân Trung - Trưởng xóm Tây cho biết: …“Đây là việc làm thường xuyên của nhân dân xóm Tây chúng tôi. Nhân dân tham gia nhiệt tình, trên tinh thần tự nguyện và không có kinh phí bồi dưỡng. Gần đây chúng tôi cũng đang chỉ đạo nhân dân trong xóm tham gia thực hiện phong trào “10 phút sạch nhà, sạch ngõ” của Hội LHPN xã Ninh Giang”, nhân dân trong thôn đặc biệt là chị em Phụ nữ đang hưởng ứng nhiệt tình, có trách nhiệm hoạt động này vào 6h mỗi sáng. Chúng tôi sẽ duy trì tốt việc tổng dọn vệ sinh để tiếp tục làm đẹp cảnh quan quê hương, đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, xã Nông thôn mới kiểu mẫu”

(Ông Nguyễn Xuân Trung - Trưởng xóm Tây)

Bài và ảnh Ngô Hùng