Ý kiến chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo

Thông báo về việc thu nộp Căn cước công dân

Thứ sáu, 12/08/2022 , Đã xem: 484

Căn cứ Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án Phát triển ứng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử về chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025;

Căn cứ công văn số 1147/BHXH- TST về việc kê Đích danh cá nhân, căn cước công dân khi nộp hồ sơ tham gia BHXH, BHYT.

Để đảm bảo quyền lợi khi khám chữa bệnh, đồng bộ Căn cước công dân gắn chíp vào thẻ bảo hiểm y tế của đối tượng người có công trên địa bàn xã. UBND xã Ninh Giang thông báo cho đối tượng: Thương binh, bệnh binh, chất độc hóa học, thân nhân của liệt sỹ, người được tặng Huân chương, huy chương kháng chiến, quyết định 62, Quyết định 142, thân nhân người có công khác (các đối tượng đang hưởng Bảo hiểm y tế mã CC, CK, TS, TC, CB).

Nộp Căn cước công dân có gắn chíp hoặc số định danh cá nhân bản photo và ghi số điện thoại cần liên hệ.

Thời gian nộp: Xong trước ngày 18/8/2022

Địa điểm nộp: Tại nhà các Ông (bà) trưởng thôn, xóm.