Thứ sáu, 03/05/2024

Ban chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị thống nhất với các gia đình được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024 theo Nghị quyết 43 năm 2023 của HĐND tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 15/04/2024 , Đã xem: 19

Thực hiện Quyết định số 242/UBND, ngày 11/4/2024 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phê duyệt danh sách hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

(Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị)

Ban chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị thống nhất với các gia đình được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024. 04 hộ của xã Ninh Giang đã có quyết định hỗ trợ là: Hộ bà Vũ Thị Oánh - thôn Bãi Trữ, hộ bà Tống Thị Loan - xóm 2 thôn La Mai, hộ bà Bùi Thị Hà - xóm 2 thôn La Mai, hộ bà Tống Thị Liên - xóm 2 thôn La Mai.

Thành phần hội nghị gồm các thành viên Ban chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở xã Ninh Giang tổ chức Hội nghị thống nhất với các gia đình được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024 và 04 hộ gia đình trong danh sách đã được cấp thẩm quyền quyết định hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở năm 2024.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Phạm Thị Thúy Hạnh đã triển khai kế hoạch thực hiện hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo năm 2024 trên địa bàn xã Ninh Giang; đồng thời thăm hỏi và động viên các hộ gia đình cố gắng huy động thêm nguồn lực từ anh em, gia đình để xây dựng nhà trong năm 2024.

Về phía các hộ gia đình bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp đã quan tâm về nhà ở đối với hộ nghèo có khó khăn về nhà ở; đồng thời hứa sẽ cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của Nhà nước để làm được căn nhà mới./.