Thứ sáu, 03/05/2024

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ NINH GIANG, 1930 - 2020”

Thứ hai, 08/04/2024 , Đã xem: 67

Thực hiện sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực Đảng uỷ phối hợp với công ty cổ phần Nhất Nam tổ chức Hội thảo khoa học “LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ NINH GIANG, 1930 - 2020”.

Đồng chí Đỗ Văn Phong, Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị.

Hội nghị trân trọng mời các đồng chí nguyên Bí thư, nguyên Phó Bí thư; nguyên Chủ tịch, nguyên Phó Chủ tịch UBND xã giai đoạn từ năm 2000 đến nay; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Chỉ đạo, Ban sưu tầm lịch sử Đảng bộ xã, Chủ tịch MTTQ, Trưởng các đoàn thể, Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, Công ty cổ phần Nhất Nam.

Chương trình của hội nghị gồm:

1. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo quán triệt, thống nhất nội dung, chương trình làm việc.

2. Đơn vị tư vấn thông qua bản Tổng hợp giải trình và xin ý kiến các đại biểu tham dự Hội thảo.

3. Các đồng chí đại biểu tham dự hội thảo tiếp tục đóng góp ý kiến

4. Đồng chí Bí thư, Trưởng Ban chỉ đạo kết luận hội nghị.

Việc sưu tầm, biên soạn Lịch sử Đảng bộ xã Ninh Giang tập 3 nhằm tiếp nối cuốn tập 1, tập 2 là yêu cầu thực tiễn và cần thiết. Đến nay các bước đang được thực hiện theo kế hoạch để sớm đề nghị cấp thẩm quyền cho phát hành làm tài liệu để cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã nghiên cứu học tập./.