Thứ sáu, 03/05/2024

THÔNG QUA KẾT QUẢ RÀ SOÁT HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO ĐỐI VỚI CÁC HỘ CÓ ĐƠN; KẾT QUẢ RÀ SOÁT CÁC HỘ GIA ĐÌNH ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN TIỂU DỰ ÁN 1, DỰ ÁN 3 VỀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP; DỰ ÁN 2 ĐA DẠNG HÓA SINH KẾ PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH GIẢM NGHÈO

Thứ hai, 15/04/2024 , Đã xem: 23

Thực hiện Hướng dẫn số 927 ngày 02/8/2023 của Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình về rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm Nông nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2023 và Công văn số 54/CV-UBND ngày 03/4/2023 về việc rà soát hộ đăng ký tham gia thực hiện dự án 2- đa dạng hoá sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo năm 2024 và Tiểu dự án 1(thuộc dự án 3) về hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp.

(Đ.c Phạm Thị Thúy Hạnh - Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị)

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2024, tại trụ sở UBND xã: Ban chỉ đạo giảm nghèo tổ chức họp thông qua kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, xác định hộ có mức sống trung bình, hộ đăng ký tham gia thực hiện dự án 2 - đa dạng hoá sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo năm 2024 và Tiểu dự án 1 (thuộc dự án 3) về hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp.

Dưới sự chủ trì của Đ.c Phạm Thị Thúy Hạnh - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo, các đại biểu đã xem xét, cho ý kiến và thông qua kết quả như sau:

- 07 hộ gia đình đăng ký tham gia dự án 2.

- Thông qua 10 hộ gia đình đủ điều kiện tham gia thực hiện tiểu dự án 1.

- Thông qua 4/12 hộ gia đình có đơn xin rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024.

- Rà soát lại hộ nghèo, hộ cận nghèo thôn Bãi Trữ và thôn Phong Phú.

Đ.c Phó Chủ tịch UBND xã kết luận hội nghị để làm căn cứ gửi thông báo kết quả tới các thành viên ban chỉ đạo và các hộ gia đình có đơn./.

Tin bài và ảnh Ngô Hùng